Dịch Vụ Tắm, Massage Cho Bé Tại Nhà Tốt Nhất Tại Bình Dương

3/23/2024

Dịch Vụ Tắm, Massage Cho Bé Tại Nhà Tốt Nhất Tại Bình Dương

Dịch Vụ Tắm Bé Tại Nhà, Tắm Trẻ Sơ Sinh Momby Care, Tắm Bé chuyên Nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm massage cho trẻ sơ sinh, Tắm Bé AN Toàn Tốt nhất Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ tắm bé tại nhà của Momby Care.


Khoảnh khắc một em bé chào đời là một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới này. Một sinh linh bé bỏng nhưng mang theo đó là biết bao nhiều niềm hạnh phúc, sự hy vọng của cả gia đình. Nhưng cũng từ thời điểm này, đi kèm với niềm hạnh phúc đó là sự lo lắng đến việc chăm sóc như thế nào cho em bé. Làm thế nào để những thiên thần đó luôn luôn khỏe mạnh.


Một trong những công việc thường xuyên và liên tục của những người mẹ lúc này là tắm cho bé. Nhưng trong một tháng đầu thì mẹ còn rất mệt, lại phải kiêng cữ nhiều như không nên ngồi, không nên đụng vào nước và nhất là với những người mẹ mới sinh con lần đầu thì công việc này vẫn vô cùng mới mẻ. Những băn khoăn của người mẹ lúc này là:

  • Mẹ vẫn chưa biết cách tắm trẻ sơ sinh đúng khoa học, chưa biết bồng bế con như thế nào khi tắm.
  • Cơ thể của người mẹ vẫn còn mệt, vết chỉ khâu chưa lành nên không tiện. .
  • Chưa biết cách làm sạch những bộ phận nhạy cảm của trẻ sơ sinh như rốn, tai, mắt, bộ phận sinh dục.
  • Không biết cách massage cho trẻ hay tắm bé đúng cách


Tất cả những lo lắng đó đều không của riêng một người mẹ nào. Và chúng tôi, Momby Care luôn luôn hiểu rõ những nhu cầu và nỗi trăn trở của những người mẹ, người cha. Hãy để chúng tôi giúp đỡ một phần nào những khó khăn và sự băn khoăn đó cho mọi gia đình.

Dịch Vụ Tắm, Massage Cho Bé Tại Nhà Tốt Nhất Tại Bình Dương

Lợi ích vàng bé nhận được khi tắm và massage tại nhà

Việc tắm bé, massage và vệ sinh cho trẻ sơ sinh đúng cách là cực kỳ quan trọng.

  • Các chuyên gia y tế đã cho biết, việc tắm và massage cho trẻ sơ sinh không chỉ làm trẻ khỏe mạnh mà còn đóng vai trò quan trọng trong phát triển tâm lý, sinh lý của trẻ trong thời gian đầu.
  • Tắm trẻ sơ sinh là một trong các biện pháp quan trọng làm giảm các bệnh về da liễu, hỗ trợ cho giấc ngủ hàng ngày của trẻ và ngăn ngừa các bệnh khác.
  • Tắm bé đúng cách giúp làm sạch các vùng quan trọng của trẻ sơ sinh như mũi, mắt, tai, đặc biệt là rốn và vùng sinh dục.
  • Khi tắm cho trẻ các cha mẹ sẽ nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu bất thường trên cơ thể bé nhằm có các phương pháp chữa trị kịp thời
  • Massage là phương pháp giúp bé tăng cường trao đổi chất, làm các cơ xương và bắp của trẻ trở nên dẻo dai, thoải mái hơn.
  • Đồng thời massage cho trẻ sơ sinh sẽ làm tăng cường tiếp xúc giữa cha mẹ và các bé, từ đây tạo thêm mối dây liên kết tình cảm giữa bé và người thân. Những yếu tố này làm tăng khả năng phát triển trí não, sự hoạt bát và phản xạ cho bé trong tương lai  

Dịch Vụ Tắm, Massage Cho Bé Tại Nhà Tốt Nhất Tại Bình Dương - Khu Vực: Thủ Dầu Một - Thuận An - Bến Cát - Tân Uyên - Dĩ An - Dầu Tiếng - Phú Giáo, Bình Dương

Liên hệ tư vấn:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Khách hàng hãy nhấn vào nút TƯ VẤN để chat Facebook trực tuyến với Momby Care ngay nhé!

TƯ VẤN

Bạn Đang Cần Tư Vấn ?

Contact Me on Zalo
icon